Chuyến tàu Happy Train – S96 đến trạm dừng Đại học Văn Lang

Tuần qua, Ban chấp hành Công đoàn SOL E&C cùng chuyến xe S96 đã đến với trạm dừng dự án “Đại học Văn Lang – Giai đoạn 3”.

Chuyến tàu lần này tiếp tục mang đến không gian âm nhạc tràn đầy niềm vui cũng như đong đầy cảm xúc. Bên cạnh những ca khúc thật hay, những món ăn nhẹ cho một chiều cuối tuần là phần quà mà Happy Train – S96 phục vụ cho các thành viên Ban chỉ huy, để tiếp thêm năng lượng sau một ngày làm việc đầy nhiệt huyết.

Đại học Văn Lang là dự án vô cùng “nhiệt” với yêu cầu cao về tiến độ thi công và chất lượng công trình với nhiều hạng mục công việc được triển khai hàng loạt. Tuy nhiên, bằng sự đồng lòng, Ban chỉ huy dự án đã từng bước vượt khó khăn để đảm bảo thi công dự án với chất lượng vượt trội, an toàn và đảm bảo tiến độ đề ra. SOL E&C luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân sự đầy đam mê, nhiệt huyết và tinh thần dấn thân, sẵn sàng vượt thử thách cùng Công ty chinh phục những thành công mới.

Sau trạm dừng “Đại học Văn Lang”, Happy Train – S96 sẽ tiếp tục chuyến hành trình đem niềm vui, sự thoải mái đến các công trình tiếp theo của SOL E&C.