Search
Close this search box.

Công bố giải thưởng Give-Away và Lucky tuần 1 trong SOL E&C Run Fest 2023

Được khởi tranh từ ngày 15/5/2023, giải chạy trực tuyến hiện đang nhận được sự tham dự và hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của tất cả 301 vận động viên đến từ các Khối, Phòng, Ban, Công trường SOL E&C. Sau 07 ngày triển khai, các vận động viên đã dành hơn 52 nghìn phút chạy/đi bộ và hoàn thành tổng cự ly hơn 6,000km.

TOP 10 vận động viên có thành tích cao nhất tuần 1 được tính dựa trên tổng số kilomet hợp lệ, không có pace bất thường theo đánh giá của Ban tổ chức và không bị “báo cáo gian lận”, cụ thể

Ngoài ra, Ban tổ chức trao thêm 03 giải may mắn cho các vận động viên ở vị trí số 31 – số 60 và số 96 theo “real-time” bản xếp hạng iRace như bên dưới:

Giải thưởng của tuần 1 là cặp vé xem phim của cụm rạp CGV. Giải thưởng sẽ được chính thức gửi đến các vận động viên sau khi kết thúc thời gian khiếu nại. Thời gian khiếu nại được ban tổ chức ghi nhận là 24 tiếng kể từ thời điểm công bố kết quả. Sau khi kết thúc thời gian trên, mọi khiếu nại sẽ là vô hiệu lực.

LƯU Ý:

* Đối với khiếu nại gian lận, Ban tổ chức sẽ kiểm tra số pace và cung đường của vận động viên để đưa ra quyết định. Trường hợp người khiếu nại có bằng chứng xác thực, Ban tổ chức sẽ huỷ kết quả đối với vận động viên và điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của đội.

Ví dụ:

Nếu Nhóm 14 có 20 vận động viên đạt tổng cự ly là 1,000 kilomet tương đương số điểm nhóm là 1,000/20 = 50. Tuy nhiên, một thành viên (đạt tổng cự ly 100km) trong nhóm bị khiếu nại gian lận và bị Ban tổ chức huỷ kết quả thì khi đó điểm nhóm sẽ là (1,000 – 100)/20 = 45.

* Người bị khiếu nại có thể thông tin và cung cấp lại bằng chứng xác thực chứng minh quá trình chạy hoàn toàn trung thực, khi đó, Ban tổ chức sẽ khôi phục kết quả cho các vận động viên.

* Quyết định của đa số các thành viên trong Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

* Ban tổ chức nhận được một số khiếu nại từ các vận động viên khác về trường hợp bất hợp lý trong kết quả của vận động viên mang mã số 540661. Sau khi kiểm tra số pace, cung đường và thời gian chạy, tạm thời Ban tổ chức quyết định loại trừ thành tích vận động viên 540661 và trao giải cho vận động viên có thành tích tốt thứ 11 thay thế.

Search