Search
Close this search box.

Công đoàn Công ty trao thưởng cho các vận động viên chiến thắng SOL E&C Run Fest 2023 với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng

Tháng qua, chương trình giải chạy trực tuyến SOL E&C Run Fest 2023 (SRF2023) đã hoàn thành hành trình và tạo ra bầu không khí thể thao đầy phấn khởi trên khắp các công trường, phòng ban Công ty. Trong cuộc họp giao ban tuần này, Tổng Giám đốc Lê Chí Trung đã trực tiếp trao giải cho cho các vận động viên xuất sắc giành chiến thắng của chương trình năm nay với tổng giá trị trao thưởng lên đến 40.000.000đ.

Giải tập thể

Giải cá nhân

Bên cạnh đó, thông qua chương trình SRF2023, các vận động viên đã chung tay xây dựng quỹ giáo dục 100.000.000đ. Hoạt động đăng ký học bổng đã được triển khai để góp phần giúp Con/Em của CBNV có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học tập.

Thấu hiểu đội ngũ nhân sự chính là nền tảng vững vàng giúp SOL E&C chinh phục thành công của hiện tại cũng như các giai đoạn tiếp theo, Công ty luôn mang đến các hoạt động cùng hoạt động hỗ trợ để chăm lo đời sống và tinh thần của CBNV.

* Xem thêm thông tin về giải chạy SOL E&C Run Fest 2023: TẠI ĐÂY

* Xem chi tiết kết quả chung cuộc: TẠI ĐÂY

Search