Search
Close this search box.

Hai mươi năm, tình yêu của tôi

Tác giả: Nguyễn Thị Phúc Long
Giải nhất – Cuộc thi Viết nhân ngày Truyền thống Hệ sinh thái

Vậy là đã hai mươi năm kể từ lúc tôi bước chân vào lầu 8 tòa nhà VAR Building, tôi may mắn là một trong những chứng nhân đầu tiên chứng kiến quá trình xây dựng và trưởng thành của một đội tàu đầy khát vọng. Và trên hết, con tàu này có Người thuyền trưởng mang trong mình sứ mệnh cao cả là kiến tạo, xây dựng những dự án trọng điểm, góp phần thay đổi cảnh quan đô thị của Tổ quốc.

Hai mươi năm, là chặng đường với những bước chân mạnh mẽ trên con đường phát triển của một doanh nghiệp cùng tạo thành một Hệ sinh thái thay da đổi thịt từng ngày, đem lại niềm tin cho các khách hàng, đối tác. Và khi giông bão ập đến, Người thuyền trưởng đã bình tĩnh lèo lái Ricons, Newtecons, SOL E&C, BM Windows, Boho Décor và DB đến bến bờ mới.

Hai mươi năm, thương trường vẫn luôn là chiến trường, Người Thuyền trưởng không tự bằng lòng với hào quang từ câu chuyện Landmark 81 hay từ những Huân chương hay giải thưởng, và càng không lèo lái bằng kinh nghiệm, mà luôn đòi hỏi đội ngũ của mình không ngừng đổi mới, sáng tạo; biết tạo ra cơ hội, tạo ra thế đứng, xây bệ phóng phát triển thương hiệu để chiếm lĩnh thị trường.

Hai mươi năm, là hành trình gian khổ với bao công sức, trách nhiệm của những người anh em như những con ong cần cù cùng nhau xây tổ. Ở đó có những người anh em còn rất trẻ, nhưng rất chuyên nghiệp, thể hiện qua trách nhiệm đối với khách hàng, ở khả năng giao tiếp chuẩn mực, ở tình cảm gắn bó thân ái giữa những thành viên trong các công ty như một gia đình. Và cả tinh thần sẻ chia của Hệ sinh thái kết nối với cộng đồng. Điều đó giải thích vì sao đây là nơi mà đời sống vật chất và tinh thần của từng nhân viên được chăm lo tốt nhất, lý giải vì sao Hệ sinh thái hoạt động hiệu quả và năng động đến như vậy, đặc biệt là đối với ngành xây dựng trong những thời điểm đầy khó khăn và thách thức.

Hai mươi năm, yêu làm sao những chiếc áo màu xanh thấm đẫm mồ hôi trên những công trường đầy nắng và gió nhưng luôn có tiếng cười vui vẻ và niềm hăng say với công việc. Điều đó vừa giúp tạo động lực lao động, tăng tình đoàn kết, vừa giúp anh chị em chúng tôi phối hợp tốt hơn trong công việc và cuộc sống, trở nên một gia đình gắn kết, một tập thể tràn đầy sức sống. Và cùng với điều đó, các anh trong Ban Tổng Giám đốc của Hệ sinh thái đã âm thầm truyền lửa, từ nhân cách, lối sống, lòng quyết tâm, tư duy vượt khó, không bao giờ bỏ cuộc,… là niềm tin của con người với ý chí kiên định để vượt qua tất cả thử thách, hoàn thành các dự án để bàn giao cho Chủ đầu tư đúng tiến độ và chất lượng.

Hai mươi năm, là hành trình thổi sức sống mới vào thị trường xây dựng Việt Nam và cũng chính từ chất lượng dịch vụ tốt của Hệ sinh thái đã góp phần tạo nên thành công cho các Chủ đầu tư có tên tuổi. Các công ty trong Hệ sinh thái chúng ta đã và đang là những thương hiệu mạnh trong thị trường xây dựng.

Hai mươi năm, chỉ là khoảnh khắc so với dòng thời gian tiến hóa của loài người nhưng lại là một chặng đường đầy vinh quang. Riêng với tôi, đây là khoảng thời gian tràn đầy tình yêu, là niềm vui, là động lực để tôi bắt đầu từng ngày mới.

Chúng ta đã, đang và sẽ không ngừng vận động và vững vàng tiến bước.

Search